เกร็ดความรู้

Latest News

ศูนย์ทดสอบฯ ให้การต้อนรับคณะดูงานจากโครงการ Center for Environmental Toxin and Emerging Contaminant Research (CENTER) of Cheng Shiu University (CSU) ประเทศไต้หวัน

วันที่ 25 มกราคม 2567 เวลา 13:30 น. ศูนย์ทดสอบวิศวกรรมโยธา ภาควิชาวิศวกรรมโยธา พร้อมทั้งอาจารย์และผู้บริหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ได้ให้การต้อนรับคณะจากโครงการของ Center for Environmental Toxin and Emerging Contaminant Research (CENTER) of Cheng Shiu University (CSU) ประเทศไต้หวัน ในการเข้าเยี่ยมชมศูนย์ทดสอบฯ
      โดยในกิจกรรมดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาเพื่อสร้างความร่วมมือในด้านต่างๆ ระหว่างสถาบัน CENTER รวมทั้งการแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น เพื่อนำไปสู่การจัดทำบันทึกความเข้าใจ (MOU)ระหว่างสถาบันเพื่อเสริมสร้างความร่วมมืออย่างเป็นรูปธรรมในอนาคต

เขียนโดย

เรามีทีมงานและวิศวกรผู้ตรวจสอบที่พร้อมให้บริการ

ดร.สุภาวรรณ ศรีรัตนา

หัวหน้าศูนย์ทดสอบฯ

สนใจขอรับการทดสอบคุณภาพแหล่งน้ำ ได้ที่ ศูนย์ทดสอบวิศวกรรมโยธาฯ ม.นเรศวร ค่ะ

วิชญา อิ่มกระจ่าง

นักวิทยาศาสตร์